Hướng Dẫn Tin tức

Diện mạo của Minecraft thay đổi hoàn toàn với gói tài nguyên mới!

 

Hãy dùng thử gói tài nguyên mới của bản Java

Và nhớ cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì!

Từ ngày 14/12/2017, bạn có thể tải gói tài nguyên mới cho Minecraft, liên kết ở bên dưới bài viết! Gói tài nguyên này được thiết kế cho phiên bản 1.12, cho nên hãy chắc chắn bạn chọn đúng phiên bản khi sử dụng! Nhưng,... khoan đã… gói tài nguyên mới? Chuyện gì đang xảy ra với Minecraft thế?

Tôi mừng là bạn đã hỏi! Vài tháng qua, những họa sĩ tài năng của chúng tôi đã chỉnh sửa một số hình ảnh trong Minecraft một tí. Nhưng chúng tôi chưa muốn sử dụng chúng ngay, vì thế chúng tôi cần phản hồi của bạn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Cũng vì thế mà chúng tôi muốn bạn hãy tải gói tài nguyên này về dùng thử và cho biết bạn cảm thấy như thế nào. Lũ bộ xương nhìn có vẻ khá hơn chưa? Mấy khối lá nhìn có chân thật hơn không? Những khối đá cuội mới có làm bạn cảm thấy thích thú hơn không?

Một số hình ảnh giữa 2 gói tài nguyên cũ và mới

Gói tài nguyên của bản Java này cũng giống như các bản thử nghiệm khác mà chúng tôi hay tung ra, vì thế rất có thể xảy ra một số lỗi ngoài ý muốn. Và đây là cách bạn cài đặt nó vào trò chơi:
1. Bấm vào dòng này để tải gói tài nguyên về!
2. Sao chép gói tài nguyên đó
3. Mở Minecraft phiên bản Java
4. Vào menu chính, chọn Options, rồi Resource Packs
5. Chọn Open Resource Pack Folder
6. Dán gói tài nguyên đã sao chép vào trong thư mục vừa mở
7. Sau khi hoàn thành việc sao chép, đóng thư mục lại và mở Minecraft lên
8. Bên dưới Resource Packs, bạn sẽ thấy danh sách các Resource Packs hiện tại (Available Resource Packs). Gói tài nguyên bạn vừa bỏ vào sẽ ở đó! Bạn chỉ việc chọn để sử dụng!

Tải gói tài nguyên mới tại đây: Bấm vào để tải!

Hãy để lại cảm nhận của bạn về gói này bên dưới phần bình luận!

Nguồn: minecraft.net

You Might Also Like

Bình luận

Hỗ trợ Fanpage