Tin tức

Hội "RickKid" đã sở hữu những gì sau đợt khuyến mãi đầu tiên ?

Chỉ trong hai ngày đầu tiên diễn ra sự kiện Khuyến Mại Thẻ Nạp 50%, chúng ta đã thấy được sự xuất hiện của những Donater trong các kênh máy chủ của Vinamine. Ai ai cũng có quyền được mưu cầu sức mạnh, được thể hiện bản thân và giành lấy chiến thắng. Nhưng liệu họ đã đầu tư bao nhiêu cho nhân vật của mình ? Và trong một ngày họ đã shopping được những gì ? Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu hội RickKid đã sắm sửa gì cho mình trong ngày hôm nay nhé !!!


Hình ảnh có liên quan

ĐẦU TƯ ĐÚNG THỜI ĐIỂM
Các sự kiện khuyến mại diễn ra, không chỉ mang lại cơ hội mua sắm lớn, mà còn tiết kiệm rất nhiều kinh phí so với việc mua sắm vào những ngày thường. Vậy các ông chủ nhỏ đã đầu tư bao nhiêu cho nhân vật của họ trong một ngày ? 1.000.000 hay 1.500.000 đều là những con số mà các nhân vật: RedVacktor, Kuxma, TheReaper... đã được chủ nhân ưu ái dành tặng.


RedVacktor đã đầu tư 1.000.000 đồng tron 1 ngày cho nhân vật của mình


TheReaper không ngần ngại vung tay 1.400.000 cho "con cưng" của mình trong đợt khuyến mãi


Một trong những top "RickKid" không thể nhắc tới đối thủ tiềm ẩn tại khu vực Skyblock: Pizza159 đang làm mưa làm gió với tổng số thanh toán lên tới 1.500.000 !

 

DANH TIẾNG LÀ MỤC TIÊU LỚN
Có thể thấy rằng, giữa một khung trời ngập tràn người chơi thì những cái tên đầy màu sắc, những danh hiệu đắt giá nổi lên như một lời khẳng định danh tiếng cho chủ nhân của chúng. Ai cũng có quyền được thể hiện bản thân mình. Và đã có những Donater lựa chọn sự đầu tư về danh tiếng cho bản thân mình. Đó là những người đầu tiên đặt chân tới ngôi vị King, God, hay Legend. Không chỉ mang lại uy lực của người dùng, mà các rank còn giúp chủ sở hữu có các đặc quyền vượt trội trong thế giới survival.

Với số "ngân lượng" đã có, TheReaper sắm cho mình ngay rank King, Yukii là một trong những LEGEND đầu tiên của máy chủ towny tại Vinamine ! 

SỨC MẠNH LÀ TRÊN HẾT
Khác với những donater diện cho mình các danh hiệu đẹp đầy màu sắc và quyền lợi, một bộ phận lớn còn lại lựa chọn Sức Mạnh làm mục tiêu chính. Thứ họ cần đó là các vật phẩm đầy uy lực để có thể thiện chiến, bền bỉ và sẵn sàng đối đầu mọi lúc. Trở thành Sát thủ, Anh hùng, hay chỉ đơn giản là một Miner "Có Võ"... tất cả đều là những mục tiêu cần sử dụng tới những vật phẩm siêu dụng này.

Myname đã sắm ngay cho mình một thanh Tướng Quân khởi điểm đầy hấp đẫn

Không để thua kém kud333 cũng đã có cho mình cây tướng quân "bằng bạn bằng bè"

TOP donate TheReaper đã khẳng định "ngai váng" của mình bằng cây kiếm Đại Vương, một trong những nâng cấp mạnh mẽ từ Kiếm Tướng Quân

Những "Nông dân" chuyên nghiệp thì lại lựa chọn ưu ái về đường cày cuốc nhiều hơn, Vymeo và Kuxma tự thưởng cho mình bằng cây cúp Thợ Mỏ Siêu Cấp 1 sao làm mốc khởi điểm


Bá Vương của SkyBlock: Pizza159 khẳng định sức mạnh công thủ song toàn bằng cặp đôi khởi điểm Cúp Siêu Cấp và Kiếm Tướng Quân, quá hoàn hảo cho giấc mơ bá chủ Skyblock

Có thể nói rằng, chỉ với 3 ngày khuyến mãi, các game thủ đã nhanh tay shoping những món hàng siêu đáng gờm trên toàn bộ các kênh. Chúng tay chưa thấy sự xuất hiện của các thế lực tại Prison hay Faction. Các cụ có câu, biết mình biết người trăm trận trăm thắng, hy vọng rằng bài viết nghiên cứu săm soi về các Donater đã sở hữu những gì sẽ giúp cho các bạn có thể nhìn mặt bắt hình dong về trước khi quyết định "Rút Kiếm" sống còn với các đối tượng này nhé !!!

MrVit        

You Might Also Like

Bình luận

Hỗ trợ Fanpage