Game Mode

Hướng dẫn chế độ chơi Prison

Gọi là "Nhà Tù" nhưng ở đây bạn không phải bị phạt hay vi phạm lỗi lầm gì, Prisonn là một chế độ chơi diễn ra trong hoạt cảnh giữa một nhà tù lớn với những khu mỏ khai thác. Khi tham gia Prison, bạn sẽ thiệt thòi khi không được thỏa sức phiêu du giữa những cảnh đệp như ở Towny,skyblock,...Bạn sẽ đóng vai 1 tù nhân và sẽ phải làm việc hằng ngày, phải đến những khu mỏ để đào quặng kiếm tiền, khi đã có nhiều tiền, bạn có thể uprank của mình lên cao . rank cảo sẽ đào được những quặng quý hiếm hơn. Khi đã trở nên giàu có và đạt được một rank nhất định, bạn có thể mua 1 plot cho riêng mình để tận hưởng không gian riêng tư ngoài song sắt nhà tù.

[1Hướng dẫn chơi

- Bạn sẽ được đưa đến một nhà tù lớn, và trong đây bạn sẽ không thể tìm khoáng sản hay chặt gỗ như survival nhưng bạn sẽ có nơi để đào khoáng sản và gỗ

- Bạn bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ để có nhiều tiền và lên rank ( rank cao sẽ có khoáng sản quý)

* lệnh cơ bản

- /rank – Xem và lên rak

- /menu – tiện ích server

-/mine – đến khu mỏ

-/plot – để mua plot cho mình

 

[2Hệ thống rank

-Rank là gì ? Rank giống như cấp bậc trong xã hội ( như Chủ tịch nước, Bí thư…). Ở đây, Rank càng cao, bạn sẽ càng được đào những vật phẩm có giá trị hơn.

-Nâng cấp để làm gì ? Như đã nói ở trên, Rank càng cao, bạn sẽ càng đào được nhiều vật phẩm có giá trị hơn và dùng để bán, cụ thể như sau: A,B,C,D,E,F,G,H,I,J,K,L,M,N,O,P,Q,R,S,T,U,V,W,X,Y,Z

 

Lưu ý:

-Vật phẩm đào được nêu trên sẽ phải teleport về nơi dành riêng cho từng loại Rank mới đào được ( xem phần I bên trên ).

-Mỗi vật phẩm khi bán sẽ nhận được giá thành tương ứng khi bán ( sẽ hiện lên trên khung chat sau khi bán).

-Có một số Rank sẽ giống nhau về những vật phẩm đào được, nhưng Rank nào cao hơn sẽ có số lượng nhiều hơn ( như Rank K và L chẳng hạn ).

-Tuỳ từng loại Rank mà sẽ có phí để nâng cấp khác nhau, khởi đầu Rank A để lên Rank B là 2500

-Rank lớn có thể tốc biến về khu dành cho Rank thấp hơn trước đó ( ví dụ: Rank L có thể gõ /mine để về khu dành cho Rank A ).

-Và điều cuối cùng : hạn chế kéo Rank cho nhau ( người Rank cao ném vật phẩm cho người Rank thấp bán để nâng Rank cho cao ).

 

[3Khởi đầu

-Khi vào server, bạn sẽ được mặc định là Rank A. 
-Sử dụng lệnh /warp khoidau để có thể tới khu mỏ dành cho newmember

-Tiếp theo đó, bạn hãy lấy cho mình gỗ, và sau đó là chế tạo cho mình một cây cúp gỗ bằng những bàn chế tạo có sẵn quanh khu vực đó, hướng dẫn chế tạo ở đây. Sau đó, bạn hãy đi đào đá ở khu vực đá gần đó.

-Sau khi có đá, bạn có hai lựa chọn : chế tạo một cây cúp bằng đá để tiếp tục đào đá bán, hay chế tạo một cây rìu để chặt gỗ bán tuỳ bạn chọn nhá ( NÊN chặt gỗ bán)

-Cứ tiếp tục đào bới rồi mang đi bán đến khi nào đủ tiền thì nâng cấp Rank.

Cách nâng cấp Rank :

-Gõ /rank

-Tìm ô có dòng chữ nâng cấp Rank.

-Nhấp vào.

-Hệ thống sẽ tự động nâng cấp Rank, lấy tiền của bạn và teleport bạn đến khu dành cho Rank bạn vừa nâng cấp.

*Cách bán đồ:

-Tìm một nơi như này 

-Nếu muốn bán hết một loại vật phẩm nhất định: giữ vật phẩm đó trên tay rồi click vào cái bảng Bán vật phẩm trên tay.

-Nếu muốn bán sạch sành xanh tất cả những thứ có trong túi đồ, click bảng Bán tất cả (tạm thời khóa vì nhiều bạn quên cất đồ cần dùng đi dẫn đến bán nhầm).

Cách sửa đồ .

-Đến chỗ enchant bằng lệnh /enchant.

-Tìm nơi như này :

-Nếu chỉ muốn sửa 1 món đồ nào đó, giữ món đồ đó trên tay rồi RIGHT CLICK vào cái bảng [Repair] hand.

-Nếu muốn sửa hết tất cả những món đồ có trong kho đồ ( trừ giày dép đang mặc ) thì nhấn vào cái bảng [Repiar] all.

Một điều nữa, đó là ngoài các Rank A,B,C,X,Y,Z.. như trên ra thì còn có Rank Vip1, Vip2, Vip3,… đó là những Rank dành cho những ai donate ( nạp thẻ) và mua trong /menu . Và lại một điều nữa, Prison KHÔNG CÓ /kit miễn phí như survival mà phải mua bằng tiền INGAME trong /menu.

 

 

 

 

Người đóng góp: ­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­Nguyễn Ngọc ­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­

You Might Also Like

Bình luận

Hỗ trợ Fanpage