Game Mode

Hướng dẫn chơi Minigame TheLab

TheLab – Viện Nghiên Cứu

Bạn cảm thấy kỹ năng của bạn quá cao? Chẳng có nơi nào để bạn thể hiện chúng? Hãy thử đến với TheLab – Viện Nghiên Cứu của Vinamine và chứng tỏ rằng bạn có thật sự là người tài giỏi hay chỉ là kẻ yếu đuối ? 

Nhà bác học điên – Dr. Kenny, hắn ta đã bỏ ra rất nhiều năm để tạo ra vô vàn thí nghiệm nhưng phần lớn đều thất bại. Từ thất bại, hắn đã dành tâm huyết cả đời mình để tạo nên 14 thí nghiệm có thể thay đổi cả vũ trụ, nhưng VẪN CHƯA ĐƯA VÀO THỬ NGHIỆM.
Đúng vậy, TheLab chính là nơi mà bạn sẽ buộc tham gia vào 3 trong 14 thí nghiệm của hắn với những mối nguy hiểm đầy rẫy phía trước. Liệu bạn sẽ sợ hãi lùi bước hay sẽ dũng cảm tiến lên? Liệu kỹ năng của bạn có đánh bại được sự điên rồ của hắn? Hãy cùng nhau kiểm chứng!

Người giành được điểm cao nhất sau 3 thí nghiệm sẽ giành chiến thắng chung cuộc

 

[2] LỆNH CƠ BẢN

/tl join : Lệnh được sử dụng để tham gia vào các phòng thí nghiệm.

/tl leave : Lệnh dùng để rời khỏi phòng thí nghiệm, nếu bạn quá sợ hãi.

 

[2MÔ TẢ CÁC THÍ NGHIỆM

1. Boat Wars: Người chơi được nhận một chiếc thuyền và một bộ cung tên. Nhiệm vụ của bạn là phá hủy thuyền của người chơi khác. Người phá hủy được nhiều thuyền nhất sẽ chiến thắng.

2. Rocket Race: Đây là một cuộc chiến thu thập, bạn sẽ phải tranh giành với người chơi khác những quặng tài nguyên ít ỏi trong một khu vực và sau đó mang về thùng chứa của mình. Hãy nhanh tay để giành lấy chiến thắng.

3. Pig Racing: Tại thí nghiệm này, bạn sẽ phải nhanh tay đẩy chú heo của mình tiến lên phía trước bằng vật phẩm LỤC BẢO và tránh sử dụng TÁO để khiến chú heo quay về vị trí bắt đầu. Hãy xem bạn có phải là người nhanh tay nhất?

4. Fight: Đây đơn giản chỉ là một trò chơi mà tất cả mọi người đều lao vào chém giết lẫn nhau, nhưng ở đây sẽ có thêm hiệu ứng sức mạnh được thêm vào và đã khiến trận đấu mất cân bằng. Hãy nhanh đi nhận các hiệu ứng và đánh bại được nhiều người khác để chiến thắng.

5. Whack A Mob: Sử dụng cung tên của mình để bắn vào các con quái vật liên tục xuất hiện trước mặt, nhanh tay bắn và trở thành người giỏi nhất nào!

6. Balloon Pop: Thí nghiệm này đòi hỏi người chơi phải bắn rơi những quả bóng đang lơ lửng trên trời và nhận điểm, có thể tấn công những quả TNT và những khối vàng để nhận nhiều điểm hơn. Liệu bạn sẽ có nhiều điểm nhất?

7. Breaking Blocks: Sử dụng các dụng cụ được cho để liên tục đào nhiều khối nhất có thể, có thể dùng TNT để phá hủy nhanh hơn và đập những khối vàng sẽ nhận thêm TNT. Bạn có thể chiến thắng không?

8. Catastrophic: Nhiệm vụ duy nhất của bạn trong thí nghiệm này là cố gắng chạy giữ lấy thân, tránh khỏi những quả TNT và những quái vật nổ. Người bị sát thương ít nhất sẽ chiến thắng.

9. Splegg: Dùng khẩu súng được cho để bắn vào các khối và khiến nó biến mất, người chơi rơi xuống nước sẽ thất bại và người cuối cùng còn đứng lại sẽ chiến thắng!

10. Snowman: Đào tuyết và bí ngô để tạo ra người tuyết, nhanh tay để tạo ra nhiều nhất có thể và giành chiến thắng.

11. Gold Rush: Bạn sẽ nhận được một cây cúp và nhiệm vụ của bạn đơn giản là đi đào nhiều quặng vàng nhanh nhất có thể và trở thành người chiến thắng.

12. Electric Floor: Bạn sẽ đơn giản là cứ chạy và chạy, những khối bạn đi qua sẽ được sạc điện và biến đổi từ màu trắng sang xanh rồi tím và cuối cùng là màu đỏ tương đương với lúc khối này đã quá tải điện, chỉ cần một bước sảy chân bạn sẽ bị giật đến chết. Bạn có dám?

13. Crazy Paint: Bạn sẽ phải phun thuốc nhuộm lên tường, sàn nhà và giành điểm, đến cuối cùng người nhuộm được nhiều nhất sẽ chiến thắng.

14. Dodge Ball: Bạn cần phải bắn những quả bóng tuyết vào người chơi khác để nhận điểm và tránh khỏi những quả bóng từ nơi khác bắn đến, giành lấy chiến thắng với số điểm cao nhất, bạn có thể không?

 

Người đóng góp: ĐẶNG XUÂN QUANG

You Might Also Like

Bình luận

Hỗ trợ Fanpage