Tin tức

Một cô gái bé nhỏ đã tạo nên cả một hòn đảo thiên đường !

Tòa tháp của tri thức

 

Hãy cùng xem người chiến thắng của cuộc thi xây dựng Cổng Chờ (lobby) của một trong những server Minecraft nước ngoài ra sao.

 

 

Không phải ai cũng biết sử dụng các kính màu vào việc xây dựng các công trình trong Minecraft. Nhưng, Sofia thì lại khác, cô ấy đã cho mọi người thấy cách sử dụng chúng trong công trình mà cô ấy tham gia trong cuộc thi thiết kế Lobby cho server nerd.nu. Toà tháp gợn sóng này đã giành được hạng nhất, với những màu sắc vô cùng tuyệt diệu và lấp lánh trong không khí của buổi hoàng hôn đầy ấm áp.

 

Sofia nói: “Cảm hứng của tôi đến từ những câu chuyện thần tiên, nhưng sảnh đợi hiện tại lại là một cái cây bự có vẻ bay bổng nên tôi không muốn sản phẩm của mình bị trùng lặp về mặt ý tưởng.. Thay vào đó tôi có ý tưởng về xây dựng một hòn đảo thiên đường bay. Cả công trình chóp nón cao ở giữa, nơi sẽ là cánh cổng chào đón những người chơi khi tham gia vào thế giới Minecraft”

 

“Tôi bắt đầu bắt tay vào việc, đầu tiên là xây dựng từng mặt của nó. Nhưng rồi tôi nhận ra mình không thích chỉ toàn màu trắng nên kết hợp chúng với ít đất sét màu. Sau đó tôi gom các mặt lại để tạo đường cong cho nó.”

 

Đây là hình ảnh trong quá trình xây dựng của Sofia

 

Khi đang xây dựng tòa tháp, Sofia quyết định thay một số khối bằng kính màu để công trình bớt đồng điệu và cứ lặp đi lặp lại mãi một cấu trúc nhất định. “Đây cũng là cách giải quyết vấn đề về ánh sáng vì ánh sáng tự nhiên có thể chiếu xuyên qua các ô cửa kính. Và thế là tôi cứ tiếp tục thuận theo tự nhiên và làm những gì tôi thấy ổn!”

 

Một số hình ảnh về công trình của Sofia

 

Không thể bỏ qua chủ đề thiên nhiên, tòa tháp được bao quanh bởi những khu vườn xinh đẹp. Thật khéo tay đúng không nào!

 

You Might Also Like

Bình luận

Hỗ trợ Fanpage