Tin tức

Sát thủ "dễ thương" - Một con quái vật đã bị loại bỏ

 

Ai là kẻ tạo ra thỏ sát thủ?

Và lý do kẻ sát nhân này bị loại bỏ khỏi trò chơi!

Trong quá trình tạo hình, thỏ sát thủ được xác định sẽ trở thành một con quái vật chết chóc trong Minecraft. Chỉ có thể nhận ra qua đôi mắt đỏ ngầu khát máu, để rồi khi bạn phát hiện thì mọi thứ đã quá muộn. Với tốc độ di chuyển nhanh hơn bất kì con thỏ nào khác, thỏ sát thủ tiêu diệt bất kì người chơi hay con sói nào trong tầm nhìn của chúng. Tuy nhiên, từ bản thử nghiệm 14w34a, con quái vật này đã bị loại bỏ khỏi trò chơi và chỉ có thể triệu hồi lại thông qua lệnh. Nhưng tại sao thỏ sát thủ lại bị loại bỏ?

Jeb có một nguyên tắc: Bất kì con vật nào tấn công bạn trong tầm mắt của chúng chỉ có thể là lũ quái vật. Ngoài ra, Jeb đã thấy trò đùa về thỏ sát thủ nhiều đến phát chán. Thỏ sát thủ xuất hiện trong phim Monty Python và Chén Thánh vào năm 1975, khi các hiệp sĩ bàn tròn bị tàn sát bởi “một cục bông màu trắng dễ thương”.

 

Khi bạn phát hiện thì đã quá muộn!

 

“Tôi nghĩ rằng thỏ sát thủ là một trò đùa đã cũ nhưng nó lại xuất hiện trong rất nhiều trò chơi kể cả dự án trò chơi mà tôi tham gia trước Minecraft: Whispers in Akarra với chú thỏ tên Big Pointy Teeth (cụm từ Big Pointy Teeth xuất hiện ở góc phải dưới chữ Minecraft)

Thỏ sát thủ cũng vô cùng nguy hiểm, về cơ bản chúng là yếu tố ngẫu nhiên. Mặc dù có một số yếu tố ngẫu nhiên trong Minecraft như lũ kỵ sĩ xương khô xuất hiện lúc mưa bão, nhưng ít ra với lũ này bạn có thể biết dựa vào thời tiết và trốn trong nhà.” - Jes Bergensten

Nguồn: minecraft.net

You Might Also Like

Bình luận

Hỗ trợ Fanpage