Tin tức

Vừa khai mở, Vinamine đã bị "TẤN CÔNG"

Ngay từ những phút giây đầu tiên khai mở server sau hơn một tháng xây dựng, tình hình đã trở nên hết sức căng thẳng khi Vinamine phải nhận một đợt "TẤN CÔNG" siêu mạnh đến từ phía những người chơi đang hung hăng tiến vào các kênh server.

 

CUỘC HỘI NGỘ ĐẦY XÚC CẢM
Ngày 14/6 vừa qua đã chính thức chấm hết quãng thời gian chờ đợi mòn mỏi của các Miner. Các kênh máy chủ của Vinamine đã chính thức khai mở và đi vào hoạt động. Hiện tượng ùn tắc ngay lập tức đã diễn ra tại lobby chính của server làm cho số lượng người chơi không thể truy cập do quá tải tăng cao... Rất may mắn chỉ trong một thời gian ngắn, tình trạng đã được khắc phục. Tới sáng ngày 15/6 server đã hoạt động ổn định và có thể đăng kí tài khoản như bình thường.

Ngay khi cánh cổng hạ xuống, ồ ạt một lượng lớn member ngay lập tức đã có mặt tại cụm máy chủ thu hút nhất của toàn server Vinamine - máy chủ Towny Survival. 

Mặc dù có rất nhiều kênh được mở ra nhưng dường như với tính chất rất gần gũi với Minecraft Vanilla truyền thống đã khiến cho cụm máy chủ towny trở thành máy chủ được nhiều thành viên ưu ái nhất trong vinamine. Rất nhiều những gương mặt cũ đã tham gia từ thời kì beta, cho tới những gương mặt thân quen từ những server như "Thiên Đường" cũ mới chuyển qua đã khiến cho tổng số lượng người chơi ở Towny đảy lên con số 50 trên tổng số 70 thành viên có mặt trong server tại thời điểm khai mở. Đây thực sự là một điều đáng mừng, sau rất lâu, những con người cùng chung một niềm đam mê đã hội ngộ cùng với nhau trên một mảnh đất tràn ngập hy vọng.

Cuộc hội ngộ của những người chung niềm đam mê đã đẩy số lượng thành viên truy cập của riêng máy chủ Towny chạm mốc 50 member nhanh chóng

 

NIỀM HI VỌNG CHẠM TAY TỚI CHIẾN THẮNG
Một khởi điểm đầy đủ các yếu tố: vui mừng, lo lắng, nhộn nhịp, háo hức, và pha lẫn cả những phút giây xúc động của cả người chơi lẫn ban quản trị đã khiến cho khu vực spawn của Towny trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Các chức năng chính đã hoàn thiện và đi vào hoạt động, khu vực PVP được ưu ái đặt ngay giữa spawn, tạo điều kiện cho các game thủ thỏa sức thể hiện khả năng, trình độ pvp của mình bất cứ khi nào. Với phiên bản 1.10 hứa hẹn sẽ mang lại cho các Miner những phút giây trải nghiệm chuyên nghiệp hơn và không còn chỉ là "chém chém chém" mỗi lần tham gia thi đấu nữa. Họ cần tính toán, khéo léo hơn để có thể sống sót tại khu vực rớt đồ như này. Và nếu chẳng may kĩ năng của bạn có chưa cao thì chỉ với một khoản chi phí vừa phải, bạn sẽ có thể sở hữu các món đồ Phong Ấn (không thể rơi) tại khu vực /Warp trade của server.

PVP được đặt ngay giữa spawn, kích thích tới tột cùng ham mê chiến thắng của những con người tài năng trong Server Towny

 

NHỮNG THẾ LỰC ĐẦU TIÊN
Chỉ trong vòng khoảng hơn 30 phút khởi tạo server, các nhóm bạn bè chơi với nhau lâu năm đã ngay lập tức quy tụ và tạo nên những Thị Trấn đầu tiên của Towny-Vinamine. Nổi bật lên là những cái tên đầy quyền lực như: Yuzuru, Beep, Samus... Những thủ lĩnh đầy quyền lực đã ngay lập tức thành lập và chiêu mộ nhân tài "cày cuốc" về cho towny của mình.

Tập thể anh em town Ragnarok có mặt đầy đủ dưới sự chỉ đạo của thủ lĩnh Yuzuru

Không hề kém cạnh. các thế lực mới nổi như Samus cũng đã kịp thời thành lập và chiêu mộ nhân tài nhằm ganh đua với những người đi đầu

Một số những team với cái tên hoàn toàn mới, nhưng hứa hẹn một tương lai hùng mạnh đang tới rất gần.

Các căn nhà, các thị trấn bắt đầu mọc lên tại server Towny

 

CÁC CỤM MÁY CHỦ KHÁC
Tuy rằng số lượng truy cập không được ưu ái nhiều như Towny, nhưng các khu vực Skyblock và Prison cũng đang phát triển như muốn khẳng định rằng "chúng tôi là một phần rất hứa hẹn của Vinamine". Và có vẻ như với số lượng người tham gia ít hơn nên tính đoàn kết của Skyblock là rất lớn, các anh em tuy rằng khác đảo nhưng tinh thần vẫn quy tụ về làm một.

Những thành viên đầu tiên của khu vực Skyblock

Với một server đang phát triển như Vinamine, được sự ủng hộ của đông đảo các anh em trong cộng đồng tại giai đoạn khởi điểm này đã khiến cho tập thể Vinateam như có thêm động lực để tiếp tục làm việc và cống hiến. Rất mong rằng sự có mặt của các bạn và chúng tôi sẽ mang lại những điều kì diệu cho Vinamine nói riêng và Minecraft Việt Nam nói chung
 

Hẹn gặp lại các bạn tại Mc.Vinamine.Com


MrVit         

You Might Also Like

Bình luận

Hỗ trợ Fanpage